tham tu

7 cách để sử dụng khô gà xé

Khô gà xé đó là một lựa chọn protein nạc tuyệt vời - nhưng thật đáng kinh ngạc khi protein đơn giản này có thể bị hủy hoại như thế nào. Đưa nó ra quá sớm và bạn sẽ bị ngộ độc thực phẩm, nhưng để nó trong một vài phút quá lâu và bạn cũng có thể đi gnaw trên một số chip gỗ thay thế

Khô gà xé là một lựa chọn protein nạc tuyệt vời - nhưng thật đáng kinh ngạc khi protein đơn giản này có thể bị hủy hoại như thế nào. Đưa nó ra quá sớm và bạn sẽ bị ngộ độc thực phẩm, nhưng để nó trong một vài phút quá lâu và bạn cũng có thể đi gnaw trên một số chip gỗ thay thế. Gà nấu chín rất dễ sửa chữa, (chỉ cần đặt nó trở lại trong lò darn!) Gà khô, tuy nhiên, là hơi phức tạp hơn để khắc phục.
 
Mặc dù những thách thức của việc tạo ra một bộ ngực hoàn hảo ẩm ướt, phòng ăn tiếp tục sản xuất hàng loạt nguồn protein này hiệu quả chi phí - và thường sai lầm ở phía bên không có ngộ độc thực phẩm (còn gọi là mùn cưa thịt gà). Tuy nhiên, bạn chỉ có thể có khô gà xé cay giòn cho rất nhiều bữa ăn cho đến khi thiếu protein, vì vậy chúng tôi tiếp tục ăn nó. Ngay cả khi bạn chưa bao giờ trải nghiệm món gà khô cổ điển, bạn có thể lấy nó vào cuộc hội ngộ gia đình hàng năm của bạn bởi vì dì Betty tiếp tục khăng khăng đòi món chính mỗi năm (đoán xem gì? Gà nướng nữa). Dù thế nào đi chăng nữa, gà khô không cần phải là nguyên nhân gây tuyệt vọng! Bảy hacks có thể cứu chim của bạn ngay cả sau khi thiệt hại được thực hiện.
 
kho ga xe
(kho ga xe tiki)
 
1. Làm ẩm bằng nước sốt đơn giản
 
Nước sốt thịt nướng, pesto và nước tương đều kết hợp tốt với khô gà xé cay, cũng như nhiều loại nước sốt và nước sốt mì ống khác. Nếu bạn cảm thấy thích thú, bạn thậm chí có thể tự làm cho riêng mình: thử trộn một ít nước sốt nóng và nước cốt chanh để cho gà có một cú đá thơm ngon. Những thứ này hoạt động tốt nhất nếu bạn băm nhỏ gà và sau đó thêm nước sốt, nhưng bạn có thể cho nước sốt vào bên và nhúng nó.
 
2. Thêm vào súp gà
Loại này có thể được sử dụng cho các món súp kem hoặc trong suốt - các cặp gà cũng có bất kỳ thứ gì từ minestrone đến broccoli cheddar. Chỉ cần cắt nó lên và trộn nó với súp của bạn, hoặc lấy từng mảnh và dunk nó.
 
3. Ghép nó với Pasta
 
Pasta thanh tại phòng ăn của bạn? Hoặc có thể có một số salad mì ống còn sót lại trong tủ lạnh? Trộn trong thịt gà để cho nó thêm một ít protein - nước sốt từ mì ống sẽ bao phủ khô của gà.
 
4. Quesadilla mà shit
Xúc xích nhanh của Apple Quesadilla
Cắt hoặc băm nhỏ gà của bạn dù bạn muốn (hoặc có thể), trải nó ra trên một tortilla, sau đó bao gồm nó với pho mát của bạn lựa chọn từ các trạm bánh sandwich và đặt nó trên một báo chí panini, lò vi sóng, hoặc thậm chí trong một waffle sắt để làm tan pho mát (vì pho mát tan chảy đã khắc phục mọi thứ).
 
5. Salad toppings cho ngày
Salad gà raspberry-Chipotle nướng
Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn nhẹ hơn, bạn có thể sử dụng gà như là một đứng đầu cho một món salad (như đậu chickpea và món salad quinoa). Cả hai độ ẩm trong rau diếp (đặc biệt là nếu bạn đang sử dụng một cái gì đó như romaine hoặc tảng băng trôi) và mặc quần áo sẽ bù đắp cho việc thiếu nó trong thịt gà.
 
6. Nhúng nó
Bơ đậu phộng
Khá nhiều loại nhúng mà thường sẽ đi trên chip cũng là tuyệt vời trên gà: hummus, salsa, đậu nhúng, bạn tên nó. Nếu bạn thích tôi và yêu bơ đậu phộng, hãy truyền bá nó trên gà của bạn là một sự kết hợp tuyệt vời nữa. (Hoặc, nếu bạn thực sự muốn sống cuộc sống ở rìa, bạn có thể thử hai món trong một với món hummus bơ đậu phộng này.)
 
7. Sandwich nó
Sandwich khô gà xé giòn nướng
Ba từ: bánh sandwich salad gà. Mayonnaise (hoặc bơ trong công thức này) bổ sung thêm độ ẩm và cần tây (nếu bạn có nó) cho một cuộc khủng hoảng tốt đẹp. Hoặc, bạn thậm chí có thể chỉ cần đặt đầy đủ ức gà vào một số bánh mì và đầu với lớp phủ yêu thích của bạn - phô mai, cà chua, rau diếp, mayonnaise — bất cứ điều gì trái tim của bạn (hoặc dạ dày) mong muốn.
 
Mẹo #Spoon: Nếu bạn cảm thấy thích phiêu lưu, hãy thêm nho vào món salad gà của bạn.
 
Nếu bạn đã mất khô gà xé nhưng không đủ để dũng cảm ngực gà buồn ngồi trong phòng ăn (có thể còn sót lại từ ngày hôm qua?), Không còn làm bạn phải tránh nó - những lời khuyên này có thể biến gà hương vị đó thành một tuyệt vời bữa ăn.
Hỗ trợ trực tuyến