tham tu

Đậu phộng rang tỏi và những sở thích thú vị

Nếu bạn là một trong những người hâm mộ sau đó bạn biết rằng chúng tôi đã đạt đến điểm nửa chiều của mùa giải có nghĩa là đó là thời gian cho các trò chơi All-Star giữa Liên đoàn Mỹ và Liên đoàn Quốc gia. Trong danh dự của trò chơi, tôi đang chia sẻ một công thức cho một cổ điển bóng chày: đậu phộng rang tỏi.

Đối với nhiều người hâm mộ bóng chày, những lời bài hát có nghĩa là những ngày hè đầy nắng, ăn xúc xích, uống bia lạnh và rễ cho đội bóng yêu thích của bạn. Nếu bạn là một trong những người hâm mộ sau đó bạn biết rằng chúng tôi đã đạt đến điểm nửa chiều của mùa giải có nghĩa là đó là thời gian cho các trò chơi All-Star giữa Liên đoàn Mỹ và Liên đoàn Quốc gia. Trong danh dự của trò chơi, tôi đang chia sẻ một công thức cho một cổ điển bóng chày: đậu phộng rang tỏi.
 
dau phong rang toi ot
(dau phong rang toi ot tiki)
 
Lớn lên tôi không phải là một fan hâm mộ bóng chày. Thành thật mà nói tôi nghĩ đó là một chút nhàm chán. Tôi đã đi chơi ở công viên giải đấu địa phương khi tôi còn nhỏ và em gái tôi chơi bóng mềm, nhưng tôi đã không thực sự xem trò chơi, thay vào đó tôi đã giao lưu với bạn gái khi chúng tôi chơi trò chơi lĩnh vực đối diện. Tuy nhiên, nhờ vào chồng tôi và những người chồng tôi đã đưa tôi đến một trò chơi Mariners vài năm trước, tôi thấy mình yêu bóng chày. Trong khi trò chơi tuyệt vời, một trong những điều tôi yêu thích nhất về bóng chày là tất cả những món ăn đi kèm với nó. Một trong những món ăn được yêu thích nhất của chúng tôi, là đậu phộng rang tỏi ớt. Nhưng tôi không nói về đậu phộng rang đóng gói bạn có thể mua tại cửa hàng, tôi đang nói về đậu phộng nóng rang tươi, đậu phộng vẫn còn ấm khi các nhà cung cấp mắng chúng ở bạn từ bên kia lối đi. Vì nhiều người trong chúng ta không thể luôn có được một trận bóng chày để xem đội bóng yêu thích của chúng tôi và thưởng thức món ăn nhẹ ngon này, tôi quyết định mang theo một chút bóng chày về nhà với công thức này.
 
Công thức nấu ăn khá dễ dàng và tôi thấy mình làm cho nó chỉ để Ryan và tôi có thể có một số đồ ăn nhẹ nằm xung quanh. Tôi đã chọn để ngâm lạc trong nước muối để cung cấp cho họ một hương vị hơi mặn nhưng nó không phải là trên đầu trang. Điều quan trọng là ngâm đậu phộng ít nhất một giờ trước khi rang. Ngoài ra, hãy chắc chắn để vỗ chúng thử trước khi dán chúng vào lò đê cho ra món đậu phộng rang tỏi.
Hỗ trợ trực tuyến