tham tu

Khô gà xé, chà bông gà

Vị cay thơm, dễ ăn, gà khô xé cay đang tạo thành cơn sốt trong giới trẻ. Bạn có thể tự chế biến món ăn này rất dễ dàng.

Sản phẩm khô gà xé  là sự kết hợp các nguyên liệu cùng với công thức đặc biệt làm thủ công đồng thời sử dụng dây chuyền hiện đại với  công nhân có tay nghề  để cho ra sản phẩm khô gà xé kì bắt mắt và phù hợp với bất cứ lứa tuổi và người tiêu dùng nào, miếng thịt gà khô ngọt lịm quyện với vị cay của ớt và mùi thơm của lá chanh.

Khô gà xé so với khô bò, khô heo dễ thực hiện hơn nhiều. Thịt gà khô được sử dụng cùng lá chanh thực sự rất ngon và được nhiều gnười yêu thích. Vì vậy, khô gà lá chanh quả là một món mà mọi ngườinên thử ăn và  làm để chiêu đãi các khách và làm món ăn vặt trong gia đình. Thịt gà ngon ngọt nêm nếm gia vị đậm đà thơm nhẹ mùi lá chanh, sả cây thì không ai có thể từ chối được.

 
(Kho ga xe - kho ga cay gion)
 
Chà bông gà được sử dụng trong các bữa ăn thường nhật hoặc trong các bữa tiệc trong gia đình hoặc các bữa đại tiệc. Khô gà là món ăn kèm với cơm hoặc ăn riêng trong các bữa ăn nhẹ hoặc ăn khai vị ( khô gà xé cay ăn lai rai, kho ga xe gion dùng để ăn khai vị).
 
Ngày nay với các công nghệ bảo quản thực phẩm bằng lọ hoặc các túi đựng thực phẩm thì sản phẩm kho ga xe có thể được sử dụng trong thời gian dài mà không phải lo việc mua nhiều mà sợ sản phẩm kho ga xe bị hư hỏng.
 

Hãy  liên hệ ngay với chúng tôi 0946142340 - 0981781091  để có thể sử dụng sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.

Địa chỉ: 3/1 đường 10, P.Hiệp bình Chánh, Q. Thủ Đức  - TP. Hồ Chí Minh

Email: tikifood8989@gmail.com – www.mytikifood.com

 

Hỗ trợ trực tuyến