Tin tức

 • Đậu phộng rang tỏi và những sở thích thú vị

  Đậu phộng rang tỏi và những sở thích thú vị

  Nếu bạn là một trong những người hâm mộ sau đó bạn biết rằng chúng tôi đã đạt đến điểm nửa chiều của mùa giải có nghĩa là đó là thời gian cho các trò chơi All-Star giữa Liên đoàn Mỹ và Liên đoàn Quốc gia. Trong danh dự của trò chơi, tôi đang chia sẻ một công thức cho một cổ điển bóng chày: đậu phộng rang tỏi.
 • Cách thức ăn khô: trái cây khô, khô gà xé, đậu phộng rang

  Cách thức ăn khô: trái cây khô, khô gà xé, đậu phộng rang

  Các phương pháp khác nhau để lưu trữ trái cây và rau củ của bạn gio. Ở đây ông viết về các loại thực phẩm có thể được sấy khô và các phương pháp khác nhau để sấy trái cây khô, khô gà xé, đậu phộng rang.
 • Chúng tôi là một gia đình yêu thích các loại đậu phộng rang tỏi

  Chúng tôi là một gia đình yêu thích các loại đậu phộng rang tỏi

  Đậu phộng rang tỏi là một thuật ngữ đáng yêu quanh đây, được sử dụng để thể hiện sự ấn tượng của chúng tôi đối với ý tưởng hay ho của ai đó, nỗ lực của Herculean, hoặc chơi chữ nghiêm túc. Nó đôi khi đi trước bởi một cái nhìn ngưỡng mộ, rên rỉ, hoặc "whoaaaaaaa" và thường đi kèm với một noogie trìu mến hoặc smack trên lưng.
 • 7 cách để sử dụng khô gà xé

  7 cách để sử dụng khô gà xé

  Khô gà xé đó là một lựa chọn protein nạc tuyệt vời - nhưng thật đáng kinh ngạc khi protein đơn giản này có thể bị hủy hoại như thế nào. Đưa nó ra quá sớm và bạn sẽ bị ngộ độc thực phẩm, nhưng để nó trong một vài phút quá lâu và bạn cũng có thể đi gnaw trên một số chip gỗ thay thế
 • Hương thơm của tỏi từ đậu phộng rang

  Hương thơm của tỏi từ đậu phộng rang

  Một trong những điểm tốt nhất nơi tôi thưởng thức bữa ăn nhẹ hoặc bữa ăn ngoài trời là sân của chúng ta ở đây. Chúng tôi thưởng thức đậu phộng rang tỏi vào mùa xuân, mùa hè và mùa thu sớm ở bờ biển phía đông
 • Đậu phộng rang tỏi: kỉ niệm của tôi

  Đậu phộng rang tỏi: kỉ niệm của tôi

  "Cho tôi ra trò chơi bóng, đưa tôi ra đám đông, mua cho tôi một ít đậu phộng rang tỏi..." Đối với nhiều người hâm mộ bóng chày, lời bài hát này có nghĩa là những ngày hè nắng, ăn những con chó nóng, uống bia lạnh và bắt nguồn cho đội bạn yêu thích.
 • Đậu phộng rang truyền thống

  Đậu phộng rang truyền thống

  Đậu phộng rang tỏi truyền thống truyền thống là một món ăn gần như bị lãng quên ở các thành phố lớn của Trung Quốc ngày nay. Với rất nhiều món ăn có sẵn và hàng trăm sự lựa chọn trên khắp các menu ở khắp mọi nơi, món ăn này đã được đặt vào ổ ghi phía sau ... nhưng nó vẫn có sẵn tại các quầy hàng ăn nhỏtrên khắp cả nước
 • Cách chế biến thực phẩm khô

  Cách chế biến thực phẩm khô

  Nỗ lực để có được người tiêu dùng bao gồm nhiều trái cây và rau cải trong chế độ ăn uống của họ cho thấy các nhà sản xuất thực phẩm với một thách thức, do tính chất dễ hư hỏng của sản phẩm tươi. May mắn thay, sự bùng nổ đồng thời về nhiều chủng loại, sự sẵn có và nhu cầu về trái cây khô , rau quả, khô gà xé, đậu phộng rang tỏi là giải pháp hoàn hảo cho các nhà chế biến.
 • Các nguyên phụ liệu để làm khô gà xé ngon

  Các nguyên phụ liệu để làm khô gà xé ngon

  Để có một phần khô gà ngon miệng và nhiều người yêu thích thì hương vị đi kèm cũng là một yếu tố quan trọng.
Hỗ trợ trực tuyến